ĐĂNG KÝ

 Tuyển sinh
Quản trị Khách sạn - Ẩm thực 2023 
Nhận bằng chuẩn UK

Đăng ký nhận ngay thông tin về chương trình học, cơ hội nghề nghiệp và học bổng của 2 ngành học Quản trị khách sạn và nghệ thuật ẩm thực tại Học viện Quốc tế CHM

VỀ CHÚNG TÔI

Học viện Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) được thành lập năm 2012 là cơ sở giáo dục nghề nghiệp Quản trị khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế - cấp chứng chỉ BTEC Pearson và CTH UK

Học viện Quốc tế CHM chuyên cung cấp trải nghiệm giáo dục độc đáo với các phương pháp giảng dạy và chương trình học chuẩn Quốc tế. Với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm, tất cả các đơn vị thuộc Tập đoàn đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên là các chuyên gia bằng cấp Quốc tế, giàu kinh nghiệm đào tạo và quản lý trong ngành. Học viên tốt nghiệp 100% được giới thiệu cơ hội thực tập và việc làm tại các Khách sạn nhà hàng nổi tiếng 4 và 5 sao.

150

Quốc gia công nhận bằng cấp

100%

Chương trình học Quốc tế

>80%

Thời gian thực hành trực tiếp

TẠI SAO CHỌN CHM ?

Với thiết kế và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, phòng mô phỏng thực hành khách sạn giúp học viên có cơ hội trải nghiệm công việc thực thế một cách hiệu quả và chân thực nhất. Khu vực thực hành bếp, nhà hàng và quầy bar được thiết kế theo phong cách châu u cùng 6 khu bếp cao cấp, khu thực hành của CHM đáp ứng những yêu cầu khắt khe về đào tạo và thực hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
Các chương trình học của Học viện Quốc tế CHM được thiết kế với 80% thời gian thực hành trên lớp, giúp học viên rèn luyện và nâng cao kỹ năng để có thể sẵn sàng tự tin làm việc ngay sau khi ra trường.
Học viên sau tốt nghiệp sẽ được nhận bằng cấp uy tín được cấp từ Anh Quốc, có giá trị trên hơn 100 quốc gia. Mạng lưới đối tác chiến lược trên khắp thế giới của CHM đem tới cơ hội chuyển tiếp du học nhận bằng cử nhân quốc tế hoặc việc làm tại nhiều quốc gia cho các bạn học viên.
CHM có quan hệ đối tác chiến lược với nhiều nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, giúp học viên có cơ hội thực tập và làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của bản thân.
1. HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN 5 SAO
2. ĐƯỢC THỰC HÀNH LIÊN TỤC TRÊN LỚP
3. CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI CÁC KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG NỔI TIẾNG NGAY KHI TỐT NGHIỆP
4. NHẬN BẰNG CẤP QUỐC TẾ - CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI NƯỚC NGOÀI

CÁC NGÀNH HỌC TẠI CHM

NGHỆ THUẬT LÀM BÁNH
Chương trình tập trung vào kiến thức và kỹ năng thực hành làm hơn 100 loại bánh từ cơ bản đến nâng cao các loại bánh mì và bánh ngọt.
 Học viên được tiếp cận với những kỹ thuật làm bánh chuẩn bếp bánh 5 sao và có thể theo đuổi sự nghiệp đầu bếp bánh chuyên nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

- Cấp chứng chỉ CTH Anh quốc
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
Sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ về quản trị tiền sảnh, buồng phòng, nhà hàng. Ngoài ra, chương trình còn đem đến cho sinh viên những kiến thức về Marketing, tài chính, nhân sự, kỹ năng mềm cần thiết và cơ hội thực tập tại khách sạn 5 sao để trở thành những nhà quản lý hàng đầu trong tương lai.

- Cấp chứng chỉ CTH Anh quốc
- Cấp bằng Pearson BTEC Anh quốc

NGHỆ THUẬT ẨM THỰC
Chương trình giúp học viên nắm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết về chế biến món Âu, món Á và bánh. Học viên được thực hành liên tục những kỹ năng nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao theo tiêu chuẩn UK. Đồng thời học viên cũng có cơ hội thực tập tại các nhà hàng nổi tiếng hay các cuộc thi uy tín để tích luỹ kinh nghiệm đi làm ngay

- Cấp chứng chỉ CTH Anh quốc

ĐỐI TÁC CỦA CHM

CHIA SẺ HỌC VIÊN

Dương Nam Khánh

Theo học tại Học viện Quốc tế CHM, mình không chỉ được học kiến thức trên lớp và còn có cơ hội thực hành các nghiệp vụ khách sạn. Điều đó giúp mình có cơ hội rèn luyện kỹ năng, tự tin có thể đi làm ngay sau khi ra trường

Đinh Mạnh Hiếu

Chương trình học đi sâu, mang tính hướng nghiệp và thực tế cao. Hệ thống phòng thực hành chuẩn 5 sao cùng đội ngũ các thầy cô có chuyên môn cao và rất gần gũi với học viên. Những kinh nghiệm của thầy cô giúp em rất nhiều trong việc nâng cao tay nghề và tránh sai sót

Dương Hồng Anh

Theo học tại CHM, em không chỉ được thực hành trên phòng mẫu mà còn có cơ hội tới thực tập tại các khách sạn 4,5 sao là đối tác của nhà trường. Điều đó giúp em sớm có những trải nghiệm thực tế và định hướng con đường sự nghiệp phù hợp sau này.

Nguyễn Minh Ánh

CHM chính là nơi chắp cánh ước mơ nghề Đầu bếp trong em. Thời lượng học được rút ngắn với 80% thực hành, em được trang bị các dụng cụ chuyên dụng và đặc biệt là bộ dao cao cấp. Điều này tạo điều kiện cho em tự tin học hỏi và rèn luyện kĩ năng hiệu quả nhất.

HÌNH ẢNH TẠI HỌC VIỆN

Ý KIẾN CHUYÊN GIA

Chef. Nathan Fong
Foodstylist, Chef, Food and Travel Journalist

Các bạn học viên của Học viện Quốc tế CHM khiến tôi ấn tượng bởi không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng trong nghề. Các bạn có khả năng học hỏi khá nhanh, tôi rất hài lòng với những sản phẩm mà các bạn hoàn thiện cùng với sự sáng tạo tuyệt vời.

CHM - Citismart Hotel Managment © 2019

VỀ HỌC VIỆN QUỐC TẾ CHM
CHM là học viện đào tạo chương trình Quản trị khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực chuyên nghiệp cấp bằng cắp Anh quốc, được công nhận trên 150 quốc gia trên thế giới.

Địa chỉ: Tầng 1 - Toà nhà Golden Westlake - 162A Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0984 286 161
Email: info@chm.edu.vn
Website: chm.edu.vn

LIÊN HỆ
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 - Thứ 6: 8AM đến 5PM

ĐĂNG KÝ NGAY